Nẹp đồng thau


Nẹp đồng thau

Nẹp đồng thau là. Vật liệu trang trí trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Đặc biệt là nhiều công ty cung cấp loại sản phẩm này cũng không hề kém cạnh tranh. Nhưng việc lựa chọn một nhà cung cấp vật liệu cho gia đình mình của mình, khách hàng phải tìm hiểu thật kĩ. Nên lựa chọn những công ty uy tín và dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Không những làm đẹp cho nhà cửa mà còn phải bền và lâu dài theo năm tháng. Nên thế công ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt chúng tôi hôm nay. Sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về một dòng sản phầm. Nẹp đồng thau nguyên chất. Do cty chúng tôi đang cung cấp và phân phối ra ngoài thị trường.

Mặc dù chúng tôi chuyên về cung cấp Nẹp đồng thau mà còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm được nhiều khách ưa chuộng. Ví như nẹp đồng trang trí,nẹp kết thúc bo các góc cạnh,nẹp đồng chống trơn trượt,nẹp chỉ khe. Và còn nhiều loại khác nữa nhưng mà tôi không thể kể hết được ở bài viết này.

 

Công dụng của đồng thau ?

Nẹp đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm.Tỷ lệ của kẽm và đồng có thể được thay đổi. để tạo ra một loạt các đồng thau với tính chất khác nhau.

Nẹp đồng thau có một màu vàng, đôi khi khá giống màu của vàng. Nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường. Tương đối kháng làm hoen bẩn nên chúng được làm ra các đồ trang trí, nội thất trong gia đình. Những sản phẩm đồng thau tinh sảo. Cùng với nhân loại ở  thời kỳ đúc đồng ngày xưa Trong quá trình nấu chảy quặng,kẽm và được tách ra hòa lẫn vào với nhau tạo thành đồng thau tự nhiên.

Công ty đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đặc biệt, với đội ngũ công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thỏa mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Cty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt. Cảm ơn quý khách hàng đã nghe và đọc hết bài viết của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin được liên hệ

Đ/c: 294/6A  Phạm Văn Bạch Phường 15 Tân Bình Tp hcm

Email:anhkhoinepdong1994@gmail.com

Sđt: 0869220926 Mr Khôi

https://gianepnhom.com   https://chidongtrangtri.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *