Nẹp đồng gân

Nẹp đồng gân

Nẹp đồng gân

Công ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt chúng tôi xin giới thiệu với. Quý khách hàng về dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi. Đang sản xuất và phân phối và giao bán ra ngoài thị trường. Nẹp đồng gân ngoại còn có chi phí lắp đặt thấp. Bởi việc lắp đặt đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để xử lý những góc cạnh đồng thời nó còn cần một số vật liệu hỗ trợ như đinh, keo. Dưới đây là một số cách lắp đặt Nẹp đồng thông dụng trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu để quý khách hàng tìm hiểu và lựa chọn khi có nhu cầu

Đặc điểm Nẹp đồng gân

– Quy cách thường dùng Nẹp đồng gân có  mặt đứng khoảng 8mm, bề mặt rộng 38mm, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu cũng như độ phẳng của sàn mà người lắp đặt sẽ tư vấn.

Nẹp đồng gân
Nẹp đồng gân

Hình ảnh Nẹp đồng gân L38

Người ta có Sử dụng keo xbond hoặc có thể dùng thêm ốc vít để cố định bề mặt sàn.
Ưu điểm
Việc lắp đặt đơn giản và nhanh hơn với kiểu lắp đặt thông dụng
Chi phí hoàn thiện thấp. Dễ sửa chữa từng phần bởi  Nẹp đồng đã được cố định bằng keo. Một số khách hàng vẫn còn nghi ngại về việc dùng keo có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với vị thế và ưu điểm của mình. Nẹp đồng gân không những được sử dụng cho gia đình mà còn ở những cao ốc, văn phòng, những khu mua sắm, trung tâm thương mại lớn, những nơi công cộng. Thị trường Nẹp đồng,nẹp nhôm ngày càng một phát triển, ở trên thị trường việt nam chúng ta ngày nay.

Chính vì vậy, một số yêu cầu cần  thiết với các chủ đầu tư, doanh nghiệp được đặt ra: sử dụng loại nẹp nhôm nào là tốt nhất và phù hợp nhất cho nơi công cộng. Công cộng là những nơi có mật độ người qua lại thường xuyên mỗi ngày. Chính vì vậy, nẹp đồng được sử dụng ở những nơi này phải đảm bảo được yêu cầu và có những ưu điểm cần thiết nhất.

Nẹp đồng gân chống trượt

 

Nẹp đồng gân đảm bảo độ chống trầy xước cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Nẹp đồng  dùng ở những nơi công cộng, nhà ở,các khu chung cư, nơi mà có mật độ đông người qua lại, Nẹp đồng gân có thể trang trí, có thể chống trơn trượt, những yếu tố này rất cần thiết, tiết kiệm được chi phí và duy trì hoạt động ở những nơi này tốt hơn.

Chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã nhằm đáp ứng cho quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn nhận làm các mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cùng với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong ngành trang trí nội thất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nội thất thuận thành đạt luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng với chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng giá thành hợp lý nhất ra ngoài thị trường.

Đến với thế giới nẹp đồng TTD của Chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ đem lại sự hài long tuyệt đối cho Quý Vị.

Quý Khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin được liên hệ

Email:anhkhoinepdong1994@gmail.com

Đ/C : 294/6A Phạm Văn Bạch Phường 15 Quận Tân Bình Tp Hcm

SĐT : 0869220926 Mr Khôi

https:// gianepnhom.com    https://chidongtrangtri.com