Nẹp Đồng D18 Gân


Nẹp Đồng D18 Gân

Kích thước sản phẩm : 18 x 2 x 4000 (mm).
Chất liệu sản phẩm : đồng nguyên chất và hợp kim kẽm.
Màu sắc sản phẩm  : màu đồng vàng ánh kim.

Ngày nay được sử dụng càng nhiều trong cuộc sống gia đình bạn. Nẹp đồng thau để làm chống trơn bậc thang thì có rất nhiều loại. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Thì Nẹp Đồng Thuận Thành Đạt giới thiệu thêm 1 dòng sản phản phẩm mới là. Nẹp đồng chống trơn cầu thang D18 Gân. Thì cách thi công lắp đặt sản phẩm này rất dễ dàng, kể cả gia chủ cũng có thể lắp đặt được không cần thông qua thợ. Như vậy chúng ta có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho gia đình.

Lắp Đặt Nẹp Đồng D18 Gân

  • Chuẩn bị vật tư và phụ kiện đầy đủ gồm có (nẹp đồng, keo XBON để dán nẹp, dẻ lau).
  •  Đo kích thước ở những chỗ cần lắp và đồng thời đo thanh nẹp đồng và cắt kích thước co đúng.
  •  Dùng dẻ lau sạch nơi chúng ta cần gắn nẹp lên. Sau đó bôi keo dán vào mặt sau của thanh nẹp rồi ịn lên trân bề mặt cần lắp. chúng ta đợi trong thời gian 1 tiếng cho keo dán khô là được.
  • Chú ý: khi thi công lắp đặt  tránh bước  trực tiếp lên thanh nẹp khi keo dán chưa khô.
    Với màu sắc ánh đồng lấp lánh, kiểu dáng sang trong phù hợp với rất nhiều hạng mục trong công trình. Trong quá trình lắp đặt, không được dùng hóa chất lau lên bề mặt sản phẩm. Tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn. Phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau vùng bụi bẩn.

☎️ Để biết chi tiết về sản phẩm Nẹp Trang Trí TTĐ hay các sản phẩm khác Quý Khách vui lòng liên hệ #TRỰC #TIẾP theo thông tin sau:

? HOTLINE: 0869 220 926 – 0906103903 ( Mr. Khôi )
Email: anhkhoinepdong1994@gmail.com
Đ/c 294/6a phạm văn bạch p15 tân bình tp hcm
Website: https://gianepnhom.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *