Ứng Dụng Của Nẹp Đồng Thau


Ứng Dụng Nẹp Đồng Chữ T

Ứng Dụng Của Nẹp Đồng Thau
Ứng Dụng Của Nẹp Đồng Thau

Được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí. Có ứng dụng chủ yếu làm nẹp che khuyết điểm những vết nứt. Che hai mép vạt liệu lót sàn tiếp giáp nhau. Làm chỉ chống trơn trượt cầu thang ngoài ra còn làm nẹp trang trí trên sàn gỗ hoặc đá hoa cương.

Được biết sản phẩm nẹp đồng chư chữ tê với nhiều ứng dụng như vây công ty. Nội Thất Thuận Thành Đạt đã đưa ra thị trường loại hình chữ T với nhiều kích thước khác nhau. Điển hình nhất là nẹp chữ  T10, T15, T20,T25…vv. Trong đó sản phẩm nẹp chữ T chia làm hai loại đó là nẹp chữ T gân và nẹp chữ T gân.

Công Trình Thi Công Nẹp Đồng Chữ T

Ứng Dụng Của Nẹp Đồng Thau
Ứng Dụng Của Nẹp Đồng Thau

Đây là công trình và ứng dụng về nẹp chỉ đồng T15 gân làm chỉ chống trơn trượt bậc cầu thang, và bậc tam cấp.

Hiện nay rất nhiều các nhà thầu hoặc là chủ đầu tư. Cũng như các nhà thiết kế bậc nhất hiện nay đang đều áp dụng những sản phẩm này vào các cồng trình của mình rất nhiều. Đến vơi công ty TTD. Quý khách Thoải mái lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với mọi công trình của bạn. Ngoài chỉ nẹp đồng chữ T, công ty chúng tôi còn rất nhiều loại lình nép khác như. Nẹp chữ L, nẹp chữ V, nẹp chữ F.

☎️ Để biết chi tiết về sản phẩm Nẹp Trang Trí TTĐ hay các sản phẩm khác Quý Khách vui lòng liên hệ #TRỰC #TIẾP theo thông tin sau.

? HOTLINE: 0869 220 926 – 0906103903 ( Mr. Khôi )
Email: anhkhoinepdong1994@gmail.com
Đ/c 294/6a phạm văn bạch p15 tân bình tp hcm
Website: https://gianepnhom.com