Nẹp nhôm V25 màu vàng mờ

  Nẹp nhôm V25 màu vàng mờ

  Thông tin sản phẩm : Nẹp nhôm V25 màu vàng mờ

  • Kích thước Nẹp nhôm V25 màu vàng mờ ( 25 x 25 2.5 mm )
  • Nẹp nhôm V25 màu vàng mờ có 4 màu chủ đạo chính: màu bóng, màu nhôm, màu Inox bóng. Chuyên dùng trong nẹp trang trí nội thất nhà cửa biệt thự cao ốc lớn. Nẹp nhôm V25 màu vàng mờ. Ngày nay nhu cầu làm đẹp cho công trình nhà của bạn. Hay công trình công cộng đòi hỏi cái đẹp rất là lớn. Cũng như những vật liệu xây dựng còn những hạn chế nhất định. LÀ sản phẩm không thể thiếu trong căn nhà cũng như công trình của bạn.

  Công dụng Nẹp nhôm V25 màu vàng mờ

  Nẹp nhôm V25 màu vàng mờ. hay còn gọi là Được chúng tôi thiết kế và sản xuất. Máy móc được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài. những sản phẩm chúng tôi sản xuất ra có độ tinh xảo. Chất lượng tuyệt đối. Màu sắc đẹp. Có tuổi thọ và độ bền. Được  các nhà thẩu xây dựng và kiến trúc sư. Hết sức quan tâm. Và nhận được những phản hồi hết sức tích cực của quý khách hàng.

  Cùng với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong ngành trang trí nội thất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nội thất thuận thành đạt luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng với chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng giá thành hợp lý nhất ra ngoài thị trường.

  Đến với thế giới nẹp đồng TTD của Chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ đem lại sự hài long tuyệt đối cho Quý Vị.

  Quý Khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  CTY THUẬN THÀNH ĐẠT

  Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch Phường 15 Tân Bình Tp Hồ chí minh

  Email:anhkhoinepdong1994@gmail.com

  SĐT: 0869220926 Mr Khôi

  https://gianepnhom.com – https://nepdong.top