Nẹp nhôm V15 màu vàng bóng

Nẹp nhôm V15 màu vàng bóng

Nẹp nhôm V15 màu vàng bóng

Thông tin sản phẩm Nẹp nhôm V15 màu vàng bóng

Kích thước Nẹp nhôm V15 màu vàng bóng ( 15 x 15 x 2.5 mm )

  • Màu sắc Nẹp nhôm V15 màu vàng bóng có 3 màu chủ đạo chính : màu mờ, màu nhôm, màu Inox
  • Độ bền khó bị hư hỏng và chày xước khi vận chuyển và sử dụng. Có thể chọn Nẹp nhôm V15 màu vàng bóng để thiết kế cho không gian phòng khách thêm sang trọng và hiện đại tuy nhiên nẹp nhôm phải đáp ứng được các đặc tính như khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, cong vênh, dưới các tác động của môi trường, Ngoài ra các màu sắc của nẹp vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời gian.

Công dụng Nẹp nhôm V15 màu vàng bóng

Nẹp nhôm V15 màu vàng bóng hiện nay được sản xuất theo công nghệ xị mạ tiên tiến, có độ bền cao, không bị ố màu theo thời gian. Đây là một sản phẩm có rất nhiều ứng dụng, nó có thể dùng trong việc tạo điểm nhất, làm nẹp vách trang trí, làm nẹp kết thúc sàn gạch, sàn gỗ công nghiệp, làm kết thúc hai mí thảm, gạch, tạo chỉ viền gạch,  thảm…vv che góc khuất, nhất là ứng dụng chống trơn trượt ở cầu thang, tăng tính an toàn cho ngôi nhà hoặc thiết kế xây dựng. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã nhằm đáp ứng cho quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn nhận làm các mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cùng với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong ngành trang trí nội thất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nội thất thuận thành đạt luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng với chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng giá thành hợp lý nhất ra ngoài thị trường.

Đến với thế giới nẹp đồng TTD của Chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ đem lại sự hài long tuyệt đối cho Quý Vị. Quý Khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Cty TNHH nội thất thuận thành đạt

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch Phường 15 Tân Bình Tp Hồ chí minh

Email:anhkhoinepdong1994@gmail.com

SĐT: 0869220926 Mr Khôi

https://gianepnhom.com    

https://nepdong.top


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *