Nẹp nhôm T8 màu vàng mờ


Nẹp nhôm T8 màu vàng mờ

Thông tin sản phẩm Nẹp nhôm T8 màu vàng mờ

Kích thước Nẹp nhôm T8 màu vàng mờ ( 4 x 8 x 2.5 mm )

  • Màu sắc Nẹp nhôm T8 màu vàng mờ có 3 màu chủ đạo chính đó là : màu bóng, màu nhôm, Inox
  • Độ bền : khó bị cong hay bẻ gãy khi vận chuyển hoặc thi công là một sản phẩm đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt của khách hàng. đối với sản phẩm trải qua nhiều năm sử dụng khẳng định chất lượng và độ tin cậy với hệ thống đại lý phân phối khắp các tỉnh thành phía nam và không ngừng phát triển mở rộng quy mô hoạt động đưa sản phẩm tốt đến mọi miền của đất nước góp phần làm đẹp thêm những ngôi nhà những công trình tương lai.Nẹp nhôm T8 màu vàng mờ. Với nhiều lý tưởng mới mẻ trong nghành trang trí nội thất.  Nẹp nhôm đang được sử dụng rất phổ biến với nhiều ứng dụng như sau: thay thế bột trét, gạch, đá, ghỗ…vv  dán chỉ tạo điểm nhấn lên những mặt phẳng hoặc tạo những đường viền gân, dán cạnh,góc trang trí tạo điểm nhấn cho sàn nhà, vách cửa,giường tủ

Công dụng Nẹp nhôm T8 màu vàng mờ

Nẹp nhôm T8 màu vàng mờ. Có nhiều loại khác nhau,đa dạng,phong phú dễ lắp ghép chống sứt mẻ giúp bảo vệ các chi tiết nội thất trong gia đình. Và che đi được những khuyết điểm và các vết lỗi của công trình tạo điểm nhấn trong trang trí chuyển tiếp cho các vị trí khác nhau trong lúc thi công vô cùng thuận tiện và không bị mất thẩm mỹ tăng tính thẩm mỹ sang trọng và tinh tế cho các công trình thành mốt xu hướng thiết kế mới vô cùng độc đáo.

Ngoài những sản phẩm trên công ty chúng tôi còn nhận làm những mẫu mã theo thiết kế của quý khách, Sự hài lòng của quý Khách là thành quả của chúng tôi! Rất mong được sự ủng hộ và sự hợp tác của Quý Khách Hàng.

Đến với thế giới nẹp đồng TTD của Chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ đem lại sự hài long tuyệt đối cho Quý Vị.

 

Quý Khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CTY THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch Phường 15 Tân Bình Tp Hồ chí minh

Email:anhkhoinepdong1994@gmail.com

SĐT: 0869220926 Mr Khôi

https://gianepnhom.com  –  https://nepdong.top

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *