Nẹp nhôm L12 màu Inox


Nẹp nhôm L12 màu Inox

Kích thước Nẹp nhôm L12 màu Inox ( 10 x 12 x 2.5 mm )

  • Độ bền đi theo với  thời gian sử dụng
  • Nẹp nhôm L12 màu Inox có 4 màu chủ đạo chính đó là : màu vàng mờ, màu vàng bóng, màu Inox, màu nhôm.
  • Chuyên sử dụng trang trí nội thất bo góc cạnh sàn gỗ, kết thúc thảm…vv Nẹp nhôm L12 màu Inox. Ngày nay nhu cầu làm đẹp cho công trình nhà của bạn. Hay công trình công cộng đòi hỏi cái đẹp rất là lớn. Cũng như những vật liệu xây dựng còn những hạn chế nhất định. Nẹp nhôm L12 màu Inox. LÀ sản phẩm không thể thiếu trong căn nhà cũng như công trình của bạn. Sau nhiều năm thành lập và phát triển. CHúng tôi nghiên cứu ra những sản phẩm đẹp và tâm huyết nhất. Nhằm đáp ứng tới quý khách hàng trong nghành xây dựng trang trí nội và ngoài thất.

 Nẹp nhôm L12 màu Inox giá rẻ

Nẹp nhôm L12 màu Inox. hay còn gọi là Được chúng tôi thiết kế và sản xuất. Máy móc được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài. những sản phẩm chúng tôi sản xuất ra có độ tinh xảo. Chất lượng tuyệt đối. Màu sắc đẹp. Nẹp nhôm L12 màu Inox.có tuổi thọ và độ bền. Được  các nhà thẩu xây dựng và kiến trúc sư. Hết sức quan tâm. Và nhận được những phản hồi hết sức tích cực của quý khách hàng.

Cùng với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong ngành trang trí nội thất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nội thất thuận thành đạt luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng với chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng giá thành hợp lý nhất ra ngoài thị trường.

Đến với thế giới nẹp đồng TTD của Chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ đem lại sự hài long tuyệt đối cho Quý Vị.

Quý Khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CTY THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch Phường 15 Tân Bình Tp Hồ chí minh

Email:anhkhoinepdong1994@gmail.com

SĐT: 0869220926 Mr Khôi

https://gianepnhom.com https://nepdong.top

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *