Nẹp nhôm chống trượt


Nẹp nhôm chống trượt

Nẹp nhôm chống trơn trượt của Công Ty Thuận Thành Đạt. Xin giới thiệu quý khách hàng về loại sản phẩm nẹp nhôm có bề mặt có gân. Dùng để làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang đá, bậc cầu thang gỗ. Giúp chống trơn trượt lại vừa  trang trí cho bậc cầu thang. Của chúng ta thêm phần thẩm mỹ và sang trọng.

Nẹp nhôm chống trượt
nẹp nhôm L41 màu nhôm

Những ứng dụng của nẹp nhôm chống trơn trượt cầu thang

Nẹp nhôm chống trơn có roon này đang được thị trường áp dụng, ưa chuộng trong những nơi như:

Trường học thì họ cần lắp Nẹp nhôm chống trượt. Vì độ an toàn cho học sinh khi chạy nhảy trên bậc cầu thang không bị trượt ngã.

Bệnh viện họ cần dùng tới nẹp nhôm này. Để khi bệnh nhân tới khám hoặc các bác sĩ khi đi lại không bị trơn trượt ngã.

Trong những nhà hàng thì họ cần lắp loại Nẹp nhôm chống trượt  này. Để mỗi khi khách hàng họ di chuyển không bị trơn trượt ngã.

Trong các hộ gia đình chúng ta thì cũng có người già trẻ em. Có vậy nên chúng ta dùng loại nẹp nhôm này. Nhằm chống trơn trượt bậc cầu thang còn giúp được cho những ai mắt bị kém. Có thể dễ dàng phân biệt được đâu là bậc cầu thang để đi khỏi bị trươt ngã.

Còn rất nhiều ứng dụng khác đối với những loại sản phẩm Nẹp nhôm chống trượt này. Xin quý khách hãy đến với những chi tiết cụ thể hơn. Của từng sản phẩm để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

 Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu về nẹp nhôm hình chữ L55. Sản phẩm Nẹp nhôm chống trượt hình chữ L55. Này đặc thù của nó là kích thước lớn.Phù hợp cho những công trình có mật độ đi lại cao. Và có trọng tải lớn khi đi lại.

Ví dụ như bậc ram dốc lên xuống trong các khu trung tâm thương mại. Bậc ram dốc trong bệnh viện, bậc ram dốc trong trường học…. Thì việc sử dụng loại sản phẩm này là rất hợp lý. Vì loại nẹp nhôm hình chữ l55 có độ cứng trắc rất tốt.

Kích thước sản phẩm L55 này như sau:

Kích thước L55 ( 33 x 55 x 1.2 x 2.500 mm )

 

nẹp nhôm L55 màu vàng

Nẹp  nhôm chống trơn trượt L55

Riêng về loại này thì kích thước của chúng rất to. Nên độ cứng chắc rất tốt môi trường sử dụng. Chúng ta là những nhà hàng khách sạn lớn.

Những xưởng sản xuất có mật độ đi lại và khiêng vác những vật nặng. Thì áp dụng với dòng sản phẩm này rất tốt. Nẹp nhôm chống trượt có các kích thước (13 x 41 x 1.2 x 2.500 mm ) Nẹp nhôm chống trượt này thì thường được dùng trong bậc cầu thang đá mài của xưởng sản xuất hoặc khách sạn. Vì mức độ đi lại trên bậc cầu thang rất thường xuyên. Hơn nữa loại nẹp này còn có tác dụng bảo vệ góc cạnh của mũi bậc cầu thang. Không bị bể khi đưa đồ vật qua lại.

Nẹp nhôm chống trượt hay còn goi là nep nhôm. Tùy theo cách gọi của mỗi người. Nhưng nó đều có tác dụng chung là chống trơn trượt bậc cầu thang đá, hay bậc cầu thang gỗ. Với dòng sản phẩm này còn có thêm tác dụng nữa là trang trí  nội thất. Cho không gian bậc cầu thang thêm bắt mắt hơn sang trọng và thẩm mỹ hơn. Không còn đơn điệu và còn giúp chúng ta phân biệt được đâu. Là bậc cầu thang khi đi lại trong bóng tối.

Đến với thế giới nẹp đồng ,nẹp nhôm TTD của Chúng Tôi. Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho quý vị.

Quý Khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty  THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch Phường 15 Tân Bình Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 0869220926 Mr Khôi

Email:anhkhoinepdong1994@gmail.com

https://gianepnhom.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *