Nẹp Đồng Thau


Nẹp Đồng Thau

Nẹp Đồng Thau chống trơn trượt cầu thang. Công Ty TNHH Sản Xuất Thuận Thành Đạt xin giới thiệu với quý khách hàng các sản phẩm. Nẹp Đồng Thau chống trơn trượt bậc cầu thang . Trên thị trường trang trí nội thất hiện nay, Nẹp luôn là sản phẩm luôn được các nhà thiết kế đưa vào bản vẽ .

So với giá thành của những nẹp khác trên thị trường thì đông thau có chi phí hơi cao . Nên các nhà thầu cũng rất ngại đưa nẹp vào. Nhưng nếu có cái nhìn khách quan hơn, Thường thì sản phẩm giá cao đi kèm với chất lượng và tính thẩm mỹ của nó . Nẹp Đồng Thau chống trơn trượt cầu thang. Với độ bền bỉ cao sẽ bảo vệ công trình bạn đẹp mãi với thời gian, Dòng thời sản phẩm còn có màu vàng đồng đem lại sự xa hoa sang trọng. Không những thế, Sản phẩm còn có màu giả cồ. ( thường dành cho các tòa lâu đài, biệt thự phong cách cổ điển ) . Và màu vàng bóng gương tạo điểm nhấn đẹp và sang trọng từng mi li mét cho ngôi nhà của bạn.

  • Về nguyên liệu. Đồng thau làm từ hợp kim đồng và kẽm.
  • Về độ bền. Công ty chúng tôi xin cam kết sản phẩm sử dụng vĩnh viễn với thời gian . Sau một thòi gian sử dụng dài có thể sản phấm sẽ bị cũ đi. Nhưng quý khách cứ yên tâm vì ta có thể làm sáng bóng lại được như mới ban đầu.Về tính thẩm mỹ  Chúng tôi có thợ thi công lành nghê hơn 10 năm nên mỗi sản phẩm được làm ra sắc nét, Sản phẩm đẹp không tì vết và màu sắc chất lượng cao.
  • Về thi công. Đối với nẹp định hình chử T , ta có thể sử dung máy cắt gạch tạo thành rãnh. Sau đó ta sử dụng keo Xbond dán lên nẹp và đặt chân chử T xún rãnh. Cố định nẹp và rãnh khoảng 30 đợi keo chết thì có thể sử dụng được rồi. Đối vơi nẹp chử L , và nẹp chống trơn trượt chử V. Thì việc thi công đơn giản hơn nhiều nữa Ta chỉ cần sử dụng keo Xbond rồi liên kết thanh nẹp với vật liệu cần nối là có thể sử dụng được .

Nẹp Đồng Thau Chống Trơn Trượt Cầu Thang

Chúng tôi đưa ra lời khuyên chận thành nhất đến với mọi người. Để bảo vệ sự an toàn tránh khỏi việc trơn trượt bậc cầu thang. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. Và tạo ra cầu thang chống trơn trượt tối ưu để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Hướng dẫn kỹ thuật : 0923363838 – 0705 27 27 28
Liên hệ với chúng tồi: Công ty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt
Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phương 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn phòng: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ chí Minh
Xưởng sản xuất: 37/23/9 Đường Hồ Văn Long, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân. Tp Hồ chí Minh
Kho nẹp Miền bắc: 12A Phố Quyết thắng, Phường Bình Hàn, Tp Hải Dương
Điện thoại khu vực Hà nội: 0936 995 112 – 0353 999997
Điện thoại khu vực Miền trung – Nam: (028) 38151513 – 0705 27 27 28
Khu vực Đà Nẵng: 0904292559
Video nhà máy sản xuất Nẹp đồng – Nẹp nhôm của Thuận Thành Đạt => Youtube

Website: https://gianepnhom.com    https://thuanthanhdat.com.vn

,