Nẹp Đồng T35 Gân

Nẹp Đồng T35 Gân

Nẹp Đồng T35 Gân

Quy cách nẹp đồng T35 gân : { 35 x 10 x 1.6 x 4000m}.

CÔNG TY NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Đã đưa ra sản xuất nhiều sản phẩm hữu ích cho ngành nội thất hiện nay trên thị trường. Đối với sản phẩm nẹp đồng t35 gân đã và đang chiếm thị phần lớn cho các ngành. Như ngành đá hoa cương, sàn gỗ, ngành mộc nói riêng và ngành nội thất nói chung.

Với những kích thước như vậy ta có những ứng dụng như sau.

Ứng Dụng Nẹp Đồng T35 Gân

Được làm nẹp nối giữa hai mí tấm vật liệu lót sàn, làm chỉ chống trơn trượt cầu thang. Che khuyết điểm của những tấm 3D vv.

Từ đó công ty TTD đã và đang cho ra nhiều dòng sản phẩm như nẹp đồng la, nẹp chữ L vv. Để đáp ứng cho thị trường hiện nay, điều đó đã đẩy mạnh thị trường nẹp chỉ đồng thau. không chỉ là đẹp mà nó là quá đẹp, đấy là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi công trình của quý các ban đấy ạ.Trên thị trường hiên nay trôi nổi rất nhiều các dòng sản phẩm này vậy nên quý khách không thể phân biệt được đâu là sản phẩm chất lương hay không chất lượng. Nên vây quý khách hãy đến công ty nội thất thuận thành đạt để được những sản phẩm trang trí ạ.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi tới Email, hoặc đến trực tiếp công ty TTD để được tư vấn sản phẩm cũng như giá cả.

☎️ Để biết chi tiết về sản phẩm Nẹp Trang Trí TTĐ hay các sản phẩm khác Quý Khách vui lòng liên hệ #TRỰC #TIẾP theo thông tin sau:

? HOTLINE: 0869 220 926 – 0906103903 ( Mr. Khôi )
Email: anhkhoinepdong1994@gmail.com
Đ/c 294/6a phạm văn bạch p15 tân bình tp hcm
Website: https://gianepnhom.com

 

,