Nẹp đồng T30 Trơn

Nẹp đồng T30 Trơn

Thông tin sản phẩm Nẹp đồng T30 Trơn, quy cách ứng dụng.

Mã sản phẩm Nẹp đồng T30 Trơn.

 • Kích thước Nẹp đồng T30 Trơn ( 8,9 x 30 x 4000mm )
 • Màu sắc đồng thau
 • Độ bền cao, khó bị hư trong khi thi công và sử dụng. Ở các công trình nơi công cộng như nhà ở,khu đông dân cư. Nơi có nhiều người qua lại thì các rủi ro rất dễ sảy ra. Cầu thang bị trơn trượt diễn ra rất thường xuyên. Ngay cả trong các hộ gia đình. Ở những khu vực ẩm ướt như bậc thang nhà vệ sinh. khu đông dân cư,các bậc thang ram dốc. Thì mọi người cũng rất dễ bị té ngã. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng cầu thang. Công ty thuận thành đạt. Của chúng tôi xin giới thiệu đến với quý khách hàng. Sản phẩm mang tên Nẹp đồng T30 Trơn.
  Nẹp đồng T30 Trơn. Nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, nẹp cầu thang làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của cầu thang. Tạo điểm nhấn riêng cho căn nhà. Một công dụng cần phải kể đến nữa là nẹp cầu thang giúp bảo vệ các mũi cầu thang. Giữ cho cầu thang được bền, đẹp hơn trong thời gian dài.

  Quá trình lắp đặt Nẹp đồng T30 Trơn

  Trong quá trình lắp đặt, không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm. Tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó. Bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau vùng bụi bẩn.
  Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành trang trí nội thất. trải qua hàng trăm công trình thi công lớn nhỏ và đội ngũ công nhân nhân viên. Công ty THUẬN THÀNH ĐẠT.Của chúng tôi hy vọng rằng có thể đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng sang trọng hơn cho không gian nhà ở của mình.
  Chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã nhằm đáp ứng cho quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn nhận làm các mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

  Cùng với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong ngành trang trí nội thất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nội thất thuận thành đạt luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng với chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng giá thành hợp lý nhất ra ngoài thị trường.

  Đến với thế giới nẹp đồng TTD của Chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ đem lại sự hài long tuyệt đối cho Quý Vị.

  Quý Khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  CTY TNHH THUẬN THÀNH ĐẠT

  Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch Phường 15 Tân Bình Tp Hồ chí minh

  Email:anhkhoinepdong1994@gmail.com

  SĐT: 0869220926 Mr Khôi

  https://gianepnhom.com 

  https://nepdong.top