Nẹp Đồng LA 5×5


Nẹp Đồng LA 5×5

  • Kích thước sản phẩm: 5 x 5 x 3000 (mm).
  • Màu vàng bóng.
  • chất liệu: đồng nguyên chất và kẽm.
  • Ứng dụng của sản phẩm. Loại nẹp đồng la dùng làm nẹp ron đá, ron cánh tủ, ron trang trí cánh cửa.

Sản phẩm nẹp đồng LA 5mm vuông nói riêng loại này được dùng làm nẹp ron cho khe đá mài. Làm ron chống trơn trượt bậc cầu thang đá, bậc cầu thang gỗ. Vừa có tác dụng làm chống trượt vừa có tác dụng làm trang trí cho bậc cầu thang.

Nẹp Đồng LA 5×5 Đang Được Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay

Trên thị trường xây dựng hiện nay với khách hàng chọn lựa kiểu làm đá mài nhưng chạy ron bằng thanh đồng thau đang rất phổ biến và cũng được nhiều người lựa chọn, vì không những có tính chất bên bỉ mà nó còn có tính chất trang trí cho nền nhà chúng ta thêm phần sang trọng hơn và ấn tượng hơn khi dùng nẹp đồng thay thế cho keo chà ron đá.

Ngoài việc dùng sản phẩm này cho ron cánh cửa, ron đá thì chúng còn được các nhà thiết kế nội thất của chúng ta áp dụng vào rất nhiều các hạng mục trang trí  nội thất và ngoại thất với tính chất kết cấu cứng chắc thì loại nẹp đồng thau rất dễ được đưa vào các hạng mục của công trình xây dựng từ nhà phố cho tới khu trung tâm thương mại khu cao ốc văn phòng.

☎️ Để biết chi tiết về sản phẩm Nẹp Trang Trí TTĐ hay các sản phẩm khác Quý Khách vui lòng liên hệ #TRỰC #TIẾP theo thông tin sau:

? HOTLINE: 0869 220 926 – 0906103903 ( Mr. Khôi )
Email: anhkhoinepdong1994@gmail.com
Đ/c 294/6a phạm văn bạch p15 tân bình tp hcm
Website: https://gianepnhom.com

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *