Nẹp Đồng LA 5×10


Nẹp Đồng LA 5×10

Kích Thước Nẹp Đồng LA 5×10 { 5x10x3000mm}

Màu sắc có 3 màu chủ đạo chính: màu vàng mờ, màu vàng bóng gương, màu giả cổ.

Nẹp Đồng LA 5×10 thường được dùng làm nẹp chỉ ron đá ở cột hoặc trên tường. Đối với dòng sản phẩm này thì các nhà thầu hay chọn lựa để ứng dụng ở những công trình. Nhà hàng khách sạn, trung tâm mua sắm, quán cafe sang trọng, nhà phố kiểu mới. kể cả các khu biệt thự cũng sử dụng rất nhiều.

Nẹp Đồng LA 5×10 với màu sắc trong trang trí nội thất. Sự kết hợp của đồng thau và các vật liệu gỗ, đá là không bao giờ lỗi mốt, luôn tạo ra sự thanh lịch và luôn theo kịp các xu hướng mới nhất.

Kết Hợp Nẹp Đồng LA 5×10 Với Những Vật Liệu Khác

Khi chúng ta làm 1 công trình thì khâu đầu tiên là fai có ý tưởng và những bản vẽ. Nên làm công trình này theo kiểu như thế nào. Chọn loại vật liệu gì sao cho phù hợp với túi tiền của chúng ta. Điều quan trọng nhất là chúng ta kết hợp giữa các vật liệu từ phần thô cho tới phần trang trí. Sao cho nó hài hòa và ăn khớp với nhau tạo nên 1 không gian đẹp.

Ví dụ như bức tường ốp đá hoa cương hoặc tấm nhựa 3D trang trí. Thì trên mỗi điểm đầu nối chúng ta có thể dùng Nẹp Đồng LA 5×10 làm ron nối giữ 2 tấm với nhau. Chúng thay thế được những đường keo thông thường và còn làm nổi bật được những vật liệu chính lên nữa.

Còn rất nhiều vật liệu được kết hợp với nẹp đồng thau mà lại rất phù hợp. Ví dụ như giữa đá với thảm chúng ta cũng có thể dùng nẹp đồng T.

☎️ Để biết chi tiết về sản phẩm Nẹp Trang Trí TTĐ hay các sản phẩm khác Quý Khách vui lòng liên hệ #TRỰC #TIẾP theo thông tin sau:

? HOTLINE: 0869 220 926 – 0906103903 ( Mr. Khôi )
Email: anhkhoinepdong1994@gmail.com
Đ/c 294/6a phạm văn bạch p15 tân bình tp hcm
Website: https://gianepnhom.com

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *