Nẹp Đồng LA 1×20


Nẹp Đồng LA 1×20

Kích Thước nẹp đồng La 1×20 { 1x20x2000}.

Màu Sắc : đồng thau, vàng gold, vàng bóng gương.

Với nhiều ý tưởng mới mẻ trong ngành trang trí nội thất. Nẹp đồng LA 1×20  Đang được sử dụng rất phổ biến với nhiều ứng dụng như. Thay thế bột trét làm Ron cho gạch, đá, gỗ, thảm vv. Dán chỉ tạo điểm nhấn lên những mặt phẳng hoặc tạo đường viền âm, dán cạnh góc trang trí tạo điểm nhấn cho sàn nhà, vách, cửa.

Xu thế trang trí đồ nội thất theo phong cách phương tây mà hiện đại như hiện nay. Thì chất liệu đồng thau kết hợp với những vật liệu như đá ốp lát, gỗ làm vách trang trí. Nẹp đồng thau dán trang trí sẽ làm cho những vật liệu khác nổi bật hơn. Và quan trọng là không gian đó có nhiều điều khác lạ nhưng đẹp, chất.

Nẹp Đồng LA 1×20 Thuận Thành Đạt

Đối với sản phẩm nẹp đồng la trang trí nói chung. Đều được dùng làm ron chỉ trang trí cho nền nhà, bức tường, cột nhà, quầy ba vvv. Còn đối với sản phẩm Nẹp đồng LA 1×20 mm nói riêng thì được dùng làm nẹp dán trực tiếp trên bề mặt vách kính, vách đá. Hoặc làm trang trí ơ quầy ba, dán đường ron trên trần và ron cánh tủ đều rất đẹp.

Vơi 1 sản phẩm nhưng Công Ty Thuận Thành Đạt có thể làm dược nhiều màu khác nhau như. màu vàng bóng gương, màu vàng mờ, màu giả cổ. với 1 sản phẩm mà có thể làm được nhiều màu như vậy thì chúng ta rất dễ phối hợp loại nẹp này với các vật liệu khác. hơn nữa kích thước của loại sản phẩm này rất mỏng nên dán vào vật liệu gì cũng rất hợp.

☎️ Để biết chi tiết về sản phẩm Nẹp Trang Trí TTĐ hay các sản phẩm khác Quý Khách vui lòng liên hệ #TRỰC #TIẾP theo thông tin sau:

? HOTLINE: 0869 220 926 – 0906103903 ( Mr. Khôi )
Email: anhkhoinepdong1994@gmail.com
Đ/c 294/6a phạm văn bạch p15 tân bình tp hcm
Website: https://gianepnhom.com

 

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *