Nẹp đồng chống trơn


Nẹp đồng chống trơn bậc cầu thang

Nẹp đồng chống trơn, Công Ty Thuận Thành Đạt. Xin giới thiệu đến các bạn về loại sản phẩm nẹp đồng thau trên bề mặt có gân. Dùng làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang đá, bậc cầu thang gỗ, cầu thang thảm. Giúp chống trơn lại vừa  trang trí cho bậc cầu thang của chúng ta thêm phần bắt mắt hơn, sinh động hơn.

nẹp đồng chống trơn
nẹp đồng chống trơn

Những ứng dụng của nẹp đồng chống trơn cầu thang

Nẹp đồng chống trơn có gân đang được thị trường áp dụng, ưa chuộng nhất  trong những nơi như:

+ Trường học thì họ cần lắp nẹp đồng thau có gân. Vì độ an toàn cho học sinh khi chạy nhảy trên bậc cầu thang không bị trượt ngã.

+ Bệnh viện họ cần dùng tới nẹp đồng này. Để khi bệnh nhân tới khám hoặc các bác sĩ khi đi lại không bị trơn trượt ngã.

+ Trong những nhà hàng thì họ cần lắp loại nẹp đồng thau có gân này. Để mỗi khi khách hàng họ di chuyển không bị trơn trượt ngã.

+ Trong các hộ gia đình chúng ta thì người già có, trẻ em có vậy nên chúng ta dùng loại nẹp đồng này. Nhằm chống trơn trượt bậc cầu thang còn giúp được cho những ai mắt bị kém. Có thể dễ dàng phân biệt được đâu là bậc cầu thang để đi khỏi bị trươt ngã.

=> Còn rất nhiều ứng dụng khác đối với những loại sản phẩm nẹp đồng thau này. Xin quý khách hãy đến với những chi tiết cụ thể của từng sản phẩm để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

 Nẹp đồng chống trơn có gân (có răng cưa)

– Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu về nẹp đồng thau F. Sản phẩm nẹp đồng thau F này đặc thù của nó là kích thước lớn.Phù hợp cho những công trình có mật độ đi lại cao và có trọng tải lớn đi lại.

Ví dụ như bậc ram dốc lên xuống trong các khu trung tâm thương mại. Bậc ram dốc trong bệnh viện, bậc ram dốc trong trường học…. thì việc sử dụng loại sản phẩm này là rất hợp lý. Vì loại nẹp đồng thau F này có độ cứng trắc rất tốt.

kích thước sản phẩm này như sau: 35 x 10 x 5 x 1.7 x 4000 (mm).

Hình ảnh minh họa

 Nẹp đồng thau có gân (có răng cưa)
Nẹp đồng thau có gân (có răng cưa) .

 Nẹp đồng chống trơn T

Nói về nẹp đồng thau T thì việc sử dụng của loại sản phẩm này rất phổ biến. Như trong nhà và cả ở ngoài trời cũng có thể sử dụng được. Nẹp đồng thau T tùy thuộc vào không gian và bối cảnh của những nơi cần sử dụng nó. Để chọn lựa từng loại kích thước khác nhau cho phù hợp với công trình của mình.

Ví dụ như làm trong hộ nhà dân thì chúng ta nên dùng loại nẹp đồng thau T10mm gân. Còn dùng trong nhà cho những nơi công cộng thì dùng nẹp đồng thau T15mm gân.

Việc sử dụng nẹp đồng thau T cho không gian ngoài trời thì thưởng ở những nơi nhơ khu chung cư, bệnh viện trường học… vì loại này có kich thước lớn hơn 2 loại trên là 20 x 8 x 1.6 x 4000 (mm). Với kích thước này thì khi chúng ta làm ở ngoài trời nó có độ chống trơn tốt hơn 2 loại kích thước nhỏ trên.

Hình ảnh minh họa.

Nẹp đồng thau T
Nẹp đồng thau T

Nẹp đồng thau V

Riêng về loại này thì kích thước của chúng rất to. Nên độ cứng chắc rất tốt môi trường sử dụng chúng là những nhà hàng khách sạn lớn, những xưởng sản xuất có mật độ đi lại và khiêng vác những vật nặng thì áp dụng với dòng sản phẩm này rất tốt. Nẹp đồng thau T có các kích thước 30 x 35 x 1.8 x 4000 (mm) + 40 x 40 x 3 x 3000 (mm).

Nẹp đồng chống trơn L

Loại nẹp này thì thường được dùng trong bậc cầu thang của những xưởng sản xuất hoặc khách sạn. Vì mức độ đi lại trên bậc cầu thang rất thường xuyên. Hơn nữa loại nẹp này còn có tác dụng bảo vệ góc cạnh của mũi bậc cầu thang không bị bể khi có đồ vật va chạm mạnh.

Sản phẩm nẹp đồng thau

Nẹp đồng thau hay còn goi là chỉ đồng thau tùy theo cách gọi của môi người. Nhưng nó đều có tác dụng chung là chống trơn trượt bậc cầu thang đá hay bậc cầu thang gỗ. với dòng sản phẩm này còn có thêm tác dụng nữa là trang trí cho không gian bậc cầu thang thêm bắt mắt hơn. Không còn đơn điệu và còn giúp chúng ta phân biệt được đâu là bậc cầu thang khi đi lại trong trời tối .

Đến với thế giới nẹp đồng TTD của Chúng Tôi, Chúng Tôi cam kết sẽ đem lại sự hài long tuyệt đối cho Quý Vị.

Quý Khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

CTY THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6a p15 pham văn bạch Tân Binh

SĐT: 0911137150

http://nepdong.com

 

 

,