Nẹp đồng chống trơn cầu thang


NẸP ĐỒNG CHỐNG TRƠN CẦU THANG

Nẹp đồng chống trơn cầu thang. Công Ty Chúng Tôi Xin giới thiệu đến các bạn về loại sản phẩm nẹp đồng thau trên bề mặt có gân. Dùng làm nẹp chống trơn trượt bậc cầu thang đá, bậc cầu thang gỗ. Vừa là chống trơn vừa là trang trí cho bậc cầu thang của chúng ta thêm phần bắt mắt hơn, sinh động hơn.

NẸP ĐỒNG CHỐNG TRƠN CẦU THANG
NẸP ĐỒNG CHỐNG TRƠN CẦU THANG

Nẹp Đồng Thau Có Gân Dùng Làm Chống Trơn Trượt Bậc Cầu Thang

Nẹp đồng thau có gân đang được trên thị trường xây dựng ưa chuộng nhất là trong những nơi như:

NẸP ĐỒNG CHỐNG TRƠN CẦU THANG

+ Trường học thì họ cần lắp NẸP ĐỒNG CHỐNG TRƠN CẦU THANG có gân. Vì độ an toàn cho học sinh khi chạy nhảy trên bậc cầu thang không bị trượt ngã.

+ Bệnh viện họ cần dùng tới nẹp đồng này để khi bệnh nhân tới khám hoặc các bác sỹ khi đi lại không bị trơn trượt ngã.

+ Trong những nhà hàng thì họ cần lắp loại nẹp đồng thau có gân để mỗi khi khách hàng di chuyển không bị trơn trượt.

+ Trong các hộ gia đình chúng ta thì người già có, trẻ em có vậy nên. Chúng ta dùng loại nẹp đồng này nhằm chống trơn trượt bậc cầu thang. Còn giúp được cho những ai mắt bị kém có thể dễ dàng phân biệt được đâu là bậc cầu thang để đi khỏi bị trượt ngã.

=> Còn rất nhiều ứng dụng khác đối với những loại sản phẩm nẹp đồng thau này xin quý khách hãy đến với những chi tiết cụ thể của từng sản phẩm để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

NẸP ĐỒNG CHỐNG TRƠN CẦU THANG

Những ứng dụng về nẹp đồng thau có gân (có răng cưa)

 

NẸP ĐỒNG L38 GÂN CHỐNG TRƠN BẬC THANG
NẸP ĐỒNG L38 GÂN CHỐNG TRƠN BẬC THANG

– Ứng dụng đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu về nẹp đồng thau F. Dòng sản phẩm nẹp đồng thau F này đặc thù của nó là kích thước lớn. Rất phù hợp cho những công trình có mật độ đi lại cao và có trọng tải lớn đi lại.

Ví dụ như làm trong hộ nhà dân thì chúng ta nên dùng loại nẹp đồng thau T10mm gân. Còn dùng trong nhà cho những nơi công cộng thì dùng nẹp đồng thau T15mm gân.

– Ứng dụng thứ 2 chúng tôi xin giới thiệu về nẹp đồng thau T.

Nói về nẹp đồng thau T thì việc sử dụng của loại sản phẩm này rất phổ biến như trong nhà. Và cả ở ngoài trời cũng có thể sử dụng được. Tùy thuộc vào không gian và bối cảnh của những nơi cần sử dụng nó để chọn lựa từng loại kích thước khác nhau cho phù hợp với công trình của mình.

Riêng về loại này thì bản thân của chúng rất to nên độ cứng chắc rất tốt. Môi trường sử dụng chúng là những nhà hàng khách sạn lớn và những xưởng sản xuất có mật độ đi lại và khiêng vác những vật nặng thì áp dụng với dòng sản phẩm này rất tốt, với kích thước 30 x 35 x 1.8 x 4000 (mm) + 40 x 40 x 3 x 3000 (mm) thì rất tốt để những bậc cầu thang trong khu vực nhà máy sử dụng.

nẹp đồng thau V chống trơn bậc cầu thang

Loại nẹp này thì thường được dùng trong bậc cầu thang của những xưởng sản xuất hoặc khách sạn. Vì mức độ đi lại trên bậc cầu thang rất thường xuyên hơn nữa loại nẹp này còn có tác dụng bảo vệ góc cạnh của mũi bậc cầu thang không bị bể khi có đồ vật va chạm mạnh.

Đến với thế giới nẹp đồng thau là đến với sự hoàn hảo
Nẹp đồng thau hay còn goi là chỉ đồng thau tùy theo cách gọi của mối người nhưng nó đều có tác dụng chung là chống trơn trượt bậc cầu thang đá hay bậc cầu thang gỗ, với dòng sản phẩm này còn có thêm tác dụng nữa là trang trí cho không gian bậc cầu thang thêm bắt mắt hơn không còn đơn điệu và còn giúp chúng ta phân biệt được đâu là bậc cầu thang khi đi lại trong trời tối….

Đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng về hàng hóa mẫu mã cũng như kích thước đa dạng. Để áp dụng cho từng hạng mục công trình mà chúng ta cần dùng tới nó.