Chỉ đồng trang trí


Chỉ đồng trang trí

Hôm nay Cty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt chúng tôi. Sẽ giới thiệu thêm cho các bạn về một dòng sản phẩm nữa của cty chúng tôi. Đó là sản phẩm Nẹp chỉ đồng trang trí. Chắc có lẽ rằng không còn xa lạ gì đối với người dân việt nam. Trong những năm gần đây xu hướng về thiết kế trang trí nội thất và ngoại thất đang được giới kiến trúc việt nam. Ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất.Thay vào những vật kim loại thông thường mà trước đây người dân việt nam thường sử dụng. Thì nẹp chỉ đồng trang trí của chúng tôi thì  cũng không thua kém phần tinh tế và sắc sảo.

 

Chỉ đồng trang trí
Chỉ đồng trang trí

Kích thước nẹp chỉ đồng [ T10 5.4 x 8 mm ]

Đặc tính của sản phẩm nẹp chỉ đồng trang trí

Thiết kế đơn giản và tinh tế sử dụng. Có độ bền cao có khả năng chống trơn trượt và chịu lực rất tốt. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ xị mạ, có tối ưu hóa chi phí trong quá trình sản xuất đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.
Cách sử dụng nẹp chỉ đồng trang trí cũng đơn giản. Chúng ta có thể sử dụng vào các vị trí như bậc cầu thang, những đường khe hở của gạch Khi thiết kế nội thất bậc cầu thang, nhà ở, khu chung cư. luôn được chúng ta chú trọng nhiều nhất vì đó là nơi sinh hoạt chung của mọi người. Hiện nay, để trang trí nội thất  có rất nhiều chất liệu để có thể kết hợp. Đó là nhờ sử dụng nẹp chỉ đồng làm điểm nhấn chính là đề tài được nói đến ở trong bài viết này, quý khách hàng có thể tham khảo để áp dụng vào phong cách thiết kế bên trong ngôi nhà của mình. Những vấn đề mà chúng ta thường gặp phải trong thiết kế nội thất.
Bạn muốn mua nẹp chỉ trang trí mà bạn chưa tìm thấy doanh nghiệp đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm. Hãy đến với cty của chúng tôi chúng tôi có thể đáp ứng được các nhu cầu về các sản phẩm nẹp nhôm,nẹp chỉ đồng cho quý vị.
Cty TNHH Nội Thất Thuận Thành Đạt chúng tôi xin chân thành và cảm ơn quý khách hàng đã nghe hết bài viết của tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Đ/c 294/6A Phạm Văn Bạch Phường 15 Tân Bình Tp hcm
Email:anhkhoinepdong1994@gmail.com
Sđt 0869220926 Mr Khôi
https://gianepnhom.com    https://chidongtrangtri.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *